Hà Nội: Xây dựng bãi đỗ xe tập trung gần 3ha tại huyện Thanh Trì

Mới đây, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội đã công bố kêu gọi đầu tư dự án đầu tư Bãi đỗ xe tập trung với quy mô dự kiến khoảng 2,92ha trên địa bàn xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Theo đó, dự án huy động nguồn vốn ngoài ngân sách khoảng 70 tỷ đồng để thiết kế bãi đỗ xe nhiều tầng đảm bảo kết nối hệ thống Iparking của thành phố.

Hiện khu đất đang được sử dụng để sản xuất nông nghiệp, được giao cho các cá nhân, hộ gia đình theo Nghị định 64/NĐ-CP của Chính phủ, một phần là đất nông nghiệp, đường mương nội đồng do UBND xã Liên Ninh quản lý.

Quy mô sử dụng đất của dự án khoảng 2,92ha. Ảnh: Báo Đấu thầu

Dự án đầu tư Bãi đỗ xe tập trung nhằm giải quyết chỗ đỗ xe cho các loại phương tiện giao thông, khi trung bình mỗi ngày Hà Nội có thêm 1.000 chiếc ô tô đăng ký mới, việc thiếu bãi đỗ xe ô tô đang trở nên trầm trọng. Đồng thời, cung cấp các loại hình dịch vụ hỗ trợ tiện tích tạo không gian kiến trúc trong khu vực.

Dự kiến, thời gian đầu tư xây dựng dự án trong 12 tháng kể từ ngày được giao đất. Quy mô sử dụng đất của dự án khoảng 2,92ha.

Các nhà đầu tư có ngành nghề kinh doanh phù hợp và có vốn chủ sở hữu không thấp hơn 20% tổng vốn đầu tư dự án mong muốn tham gia thực hiện dự án có thể gửi hồ sơ đăng ký về Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội (số 16 Cát Linh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội). Thời hạn đăng ký từ 8h30 ngày 11/6/2018 đến trước 17h ngày 10/7/2018.

(Nguồn:Reatimes.vn)
Tin cũ hơn

Tạp chí online

Ebook

Giới thiệu sách

Liên kết website