VIUP chăm lo cho người lao động nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Ngày 22/1/2019, Ban chấp hành công đoàn VIUP đã tổ chức buổi gặp mặt thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Kỷ Hợi cho một số đoàn viên công đoàn hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Viện. Tham dự buổi gặp mặt có Phó Viện trưởng Phạm Thị Thanh Hoa, Chủ tịch công đoàn Vũ Ngọc Tuấn, đại diện các phòng ban.

Quang cảnh chung

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn báo cáo các hoạt động công đoàn

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn cho biết đã thành thông lệ hàng năm công đoàn Viện đều có phần quà Tết gửi tới các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn góp phần giúp người lao động chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ và ấm áp. Năm nay, BCH Công đoàn Viện tặng 8 phần quà cho các đoàn viên công đoàn. Công đoàn Bộ Xây dựng cũng gửi 11 phần quà cho các đoàn viên công đoàn là đối tượng chính sách và có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Chủ tịch CĐ Vũ Ngọc Tuấn cũng chia sẻ một số hoạt động công đoàn trong năm tới sẽ được đổi mới, hiệu quả hơn để lôi cuốn nhiều đoàn viên tham gia và để tổ chức công đoàn thực hiện tốt hơn vai trò của mình. Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn đã gửi lời thăm hỏi và chúc Tết tới gia đình các đoàn viên công đoàn.

Phó Viện trưởng Phạm Thị Thanh Hoa phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo Viện, Phó Viện trưởng Phạm Thị Thanh Hoa cho rằng hoạt động thăm hỏi tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn là truyền thống của  VIUP với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Các phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa tinh thần lớn, thể hiện sự quan tâm đến nhau trong cuộc sống. Nhân dịp này, Phó Viện trưởng gửi lời chúc của ban lãnh đạo Viện và của cá nhân tới các đồng chí đoàn viên công đoàn.

Trao quà của Bộ cho các cán bộ có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà công đoàn cho các cán bộ Viện

(Nguồn:VIUP)
Tin cũ hơn

Tạp chí online

Ebook

Giới thiệu sách

Liên kết website