Contech Vietnam 2018 - Sự kiện quốc tế duy nhất trong năm về máy, thiết bị, công nghệ và phương tiện xây dựng

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, sự tăng trưởng kinh tế trong năm 2018 tiếp tục xu hướng cải thiện tích cực của năm 2017 nhờ sự gia tăng hoạt động trong các lĩnh vực chế tạo, xây dựng, thương mại, bán buôn và bán lẻ, ngân hàng và du lịch. Năm 2018, tăng trưởng kinh tế và thương mại của thế giới dự báo cao hơn trong năm 2017, tạo tiền đề thuận lợi hơn cho phát triển kinh tế và xuất khẩu.

Môi trường đầu tư kinh doanh ngày càng cải thiện, hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng, thúc đẩy đầu tư trực tiếp nước ngoài và đầu tư tư nhân, giúp thúc đẩy sản xuất trong nước và thương mại. Những nỗ lực từ phía Chính phủ trong tháo gỡ khó khăn của doanh nghiệp, nhằm thúc đẩy tăng trưởng được thực hiện triệt để và quyết liệt trong năm 2017 sẽ phát huy hiệu quả  trong năm 2018.

Được sự ủng hộ của các Bộ Ban ngành liên quan và sự phối hợp của các Hiệp hội hữu quan như Hội Khoa học & Công nghệ Mỏ Việt Nam (VIMA), Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VABM), Hiệp hội các Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC), Hội Bê tông Việt Nam…, Triển lãm CONTECH VIETNAM 2018 bên cạnh mục đích duy trì điểm hẹn thiết thực và uy tín trong ngành, mà còn giúp doanh nghiệp trong nước có nhiều lựa chọn và cơ hội đổi mới thiết bị, phương tiện thi công phù hợp từ các hãng sản xuất trên thế giới. CONTECH VIETNAM 2018 kế thừa kết quả đạt được sau các kỳ Triển lãm, Triển lãm lần này được kỳ vọng là cơ hội trưng bày toàn diện, đầy đủ về tiềm năng, thế mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đối với các thành tựu phát triển khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng.

Máy xây dựng JCB được thành lập năm 1945 tại Anh Quốc bởi ông Joseph Cyril Bamford. Là nhà sản xuất thiết bị xây dựng lớn thứ 3 trên thế giới, với hơn 300 các loại mẫu mã tiên tiến hàng đầu thế giới như: Máy đào, máy xúc lật, máy nâng đa năng…Với 22 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, JCB đáp ứng đầy đủ các dòng sản phẩm từng đối tượng khách hàng riêng, thời gian giao hàng nhanh, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn thế giới. Gian hàng JCB liệu sẽ có mặt tại Triển lãm Contech Vietnam 2018 hay không? Chúng ta sẽ cùng có câu trả lời vào tháng 12 tới tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia.

(Nguồn:HADIFA)
Tin cũ hơn

Tạp chí online

Ebook

Giới thiệu sách

Liên kết website