Xuất hiện khách sạn đầu tiên trên thế giới chỉ dành cho người yêu xe đạp

Một khách sạn đặc biệt mới có ở thành phố Malmö (Thụy Điển) chỉ dành riêng cho những người yêu xe đạp và có thói quen đạp xe mỗi ngày.

Malmö được coi là một trong những thành phố đạp xe lý tưởng nhất trên thế giới. Nơi đây cũng có nhiều người yêu xe đạp và có thói quen di chuyển bằng phương tiện này. Vì thế, một khách sạn dành riêng cho những người yêu xe đạp đã chính thức mở cửa tại đây vào mùa hè này. Đây là khách sạn dành cho người yêu xe đạp đầu tiên ở Thụy Điển cũng như trên thế giới.

Khách sạn mang tên Ohboy, không có bất kỳ điểm đỗ xe ô tô nào mà chỉ có những khoảng không gian dành cho xe đạp. Nơi đây không chỉ có những căn phòng thuê dành cho khách mà còn có dịch vụ sửa xe, khu vực diễn ra các hoạt động liên quan đến xe đạp.

Bên cạnh đó, khách sạn cũng cung cấp các dụng cụ sửa xe cho khách có nhu cầu tự sửa chữa. Đến đây, du khách còn vô cùng ngỡ ngàng bởi một số dụng cụ giữ xe độc đáo, hiện đại. Không gian của khách sạn được thiết kế thông minh, thoáng đãng và mang đến nhiều tiện dụng.

Cùng xem một số hình ảnh của khách sạn thú vị này ở Thụy Điển:

(Nguồn:VTV.vn)
Tin cũ hơn

Tạp chí online

Ebook

Giới thiệu sách

Liên kết website