Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh tiếp Chủ tịch Tập đoàn BCI Media Group Matthias Krups

Ngày 6/11, tại Trụ sở Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh có buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch Tập đoàn BCI Media Group Matthias Krups.

Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh tiếp Chủ tịch Tập đoàn BCI Media Group Matthias Krups.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh bày tỏ sự vui mừng đón tiếp Chủ tịch Matthias Krups đến thăm và làm việc với Bộ Xây dựng.

Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đánh giá cao sự hợp tác chặt chẽ của BCI Media Group với Bộ Xây dựng trong các hoạt động truyền thông về công trình xanh cũng như tổ chức thành công Tuần lễ Kiến trúc xanh tại Việt Nam trong thời vừa qua.

Cảm ơn Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đã dành thời gian đón tiếp đoàn, Chủ tịch Matthias Krups cho biết, ông đặc biệt ấn tượng với những chương trình, sáng kiến và kết quả Việt Nam đã đạt được trong lĩnh vực phát triển công trình xanh cũng như các chương trình phát triển nhà ở do Chính phủ, Bộ Xây dựng thực hiện.

Chủ tịch Matthias Krups cho biết BCI Media Group có nhiều kinh nghiệm trong hợp tác truyền thông về công trình xanh ở nhiều trên thế giới cũng như ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Singapore và mong muốn đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác với Việt Nam, trong đó có Bộ Xây dựng về lĩnh vực này.

Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh hi vọng với kinh nghiệm truyền thông trong lĩnh vực công trình xanh, BCI Media Group rất phù hợp và có thể trở thành một trong những đơn vị truyền thông hiệu quả cho Diễn đàn đô thị Việt Nam.

BCI Media Group thành lập vào năm 1998, là nhà cung cấp thông tin về xây dựng và kiến thiết hàng đầu trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương với 23 văn phòng trên khắp 10 quốc gia và báo cáo về các dự án xây dựng trên khắp 13 quốc gia.

(Nguồn:baoxaydung.com.vn)
Tin cũ hơn

Tạp chí online

Ebook

Giới thiệu sách

Liên kết website