Công đoàn VIUP quan tâm chăm lo đời sống của đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Tân Sửu

Ngày 29/1/2021, Ban chấp hành công đoàn VIUP đã tổ chức buổi gặp mặt thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Tân Sửu cho một số đoàn viên công đoàn hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Viện. Tham dự buổi gặp mặt có Phó Viện trưởng Phạm Thị Thanh Hoa, Chủ tịch công đoàn Vũ Ngọc Tuấn, đại diện các phòng ban.

Đ/c Vũ Ngọc Tuấn chia sẻ, động viên các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn chia sẻ, động viên các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và cho biết việc quan tâm, chăm lo tới đời sống của cán bộ công đoàn mỗi khi Tết đến xuân về đã thành truyền thống của VIUP, hàng năm công đoàn Viện đều có phần quà Tết gửi tới các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh nhằm góp phần giúp người lao động vượt qua khó khăn, đón Tết vui vẻ và đầm ấm. Năm nay, BCH Công đoàn Viện tặng 12 phần quà cho các đoàn viên công đoàn. Công đoàn Ngành Xây dựng và công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng cũng gửi 13 phần quà cho các đoàn viên công đoàn VIUP có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn đã gửi lời thăm hỏi và chúc Tết tới gia đình các đoàn viên công đoàn.

Phó Viện trưởng Phạm Thị Thanh Hoa phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo Viện, Phó Viện trưởng Phạm Thị Thanh Hoa thăm hỏi, động viên các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Bà cho biết mỗi một phần quà này chứa đựng ý nghĩa lớn, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Viện, của công đoàn, mong các đoàn viên và gia đình đón Tết Tân Sửu yên vui. Nhân dịp này, Phó Viện trưởng gửi lời chúc của ban lãnh đạo Viện và của cá nhân tới các đồng chí đoàn viên công đoàn và gia đình.

Các cán bộ gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Viện và Công đoàn

Trao quà Công đoàn Ngành XD, Công đoàn Cơ quan BXD

Trao quà Công đoàn VIUP

(Nguồn:VIUP)
Tin cũ hơn

Tạp chí QHXD

Ebook

Giới thiệu sách

Liên kết website